กิจกรรมทำการ์ดอวยพรเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

เนื่องในโอกาศวันแม่แห่งชาติในปีนี้ คณะทำงานสนับสนุนนักศึกษา ได้จัดกิจกรรมทำการ์ดอวยพรวันแม่ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมนี้กว่า 80 คน นักศึกษาได้ถ่ายทอดความรัก ความรู้สึกที่มีต่อแม่ผ่านการ์ดวันแม่พร้อมข้อความแทนความรู้สึกดี ๆ บอกกล่าวให้คุณแม่ทราบว่าเรารักท่านมากแค่ไหน