SOLGEN รับการตรวจประเมิน 5ส ประจำปี 2564

เมื่อวันศุกร์ ที่ 6 สิงหาคม 2564 คณบดี SOLGEN ผศ.ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ
5ส และรายงานผลการดำเนินงานให้คณะกรรมการรับทราบว่า มีการจัดตั้งคณะทำงาน 5ส ขึ้น โดยประชุมกันทุกเดือนเพื่อดำเนินการตรวจสอบและดำเนินการตรวจสอบตนเองทุกๆ สามเดือน เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของคณาจารย์ทุกคนโดยปฏิบัติตาม ตามนโยบาย 5ส ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งขับเคลื่อนโดยเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป นักวิชาการ และเจ้าหน้าที่ธุรการ เพื่อรักษามาตรฐาน 5S จากนั้นจึงเป็นการรับการตรวจ 5 ส ผ่านระบบ Zoom ในทุกมาตรฐาน และทีมเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนทุกคน ได้ร่วมแรงร่วมใจในการรับการตรวจ 5ส โดยภาพรวมการรับการตรวจเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งนี้ คณะกรรมการ 5ส ของมหาวิทยาลัยได้แจ้งให้รอผลคะแนนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า