#SOLGEN เชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ร่วมกิจกรรม SOLGEN DAY : การแสดงผลงานของนักศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไป

สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป (SOLGEN) ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม SOLGEN DAY: งานแสดงผลงานนักศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไป ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 13.30-18.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภายในงานพบกับ กิจกรรมการแสดง Into the Woods จาก English Drama Club การแสดง TikTok Dance Challenge แฟชั่นโชว์วรรณคดีรีไซเคิล เกมบิงโกตัวละครในวรรณคดี SOLGEN FunGlish Games เกมวิจัยนักศึกษา VDO Presentation นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Poster Presentation “โควิด” โลก ชีวิต คิด-ใหม่ และปรัชญาจากนานาทัศนะ ปฏิบัติการล่องหน น้องถุงหนม พี่ถุงเติม อาหารและวัฒนธรรม พร้อมรับของรางวัลเมื่อเข้าร่วมครบ 8 กิจกรรมภายในงานจากกิจกรรมสมบัติผลัดกันชม

ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล !!

แล้วพบกันค่ะ

#SOLGEN