SOLGEN จัดเลือกตั้งคณะกรรมการประจำสำนักวิชาและกรรมการสภาวิชาการ

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ณ ห้องท่าศาลาภิรมย์ อาคารวิชาการ 8 สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาวิชาการทดแทนตำแหน่งที่ว่างลง และคณะกรรมการประจำสำนักวิชาเพิ่มเติม โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมเป็นประธานการเลือกตั้ง โดยมีอาจารย์ SOLGEN โดยพร้อมเพรียง
ผลการเลือกตั้ง ดังนี้

คณะกรรมการสภาวิชาการ
ในตำแหน่งทดแทนตำแหน่งที่ว่าง (1 ตำแหน่ง)
ได้แก่ อาจารย์ ดร.ทวีลักษณ์ พลราชม
คณะกรรมการสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป
เพิ่มเติม 2 ตำแหน่ง จากสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป
ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัมพร หมาดเด็น
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งเรือง จันทา

โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.มัลลิกา เจริญสุธาสินี รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปิยชาติ สึงตี รักษาการแทนรองคณบดี อาจารย์ ดร.ทวีลักษณ์ พลราชม และอาจารย์ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีมติเห็นชอบให้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกวาระหนึ่ง