สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป (SOLGEN) นำโดย อาจารย์จูนิเฟอร์ ลีล บูโคล หัวหน้าสาขาวิชาพหุภาษา คณาจารย์ และพนักงานสายปฏิบัติการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” เนื่องในวโรกาสรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ณ เส้นทางเสด็จฯ ช่วงทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์