พิธีเปิด SOLGEN English Club

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 SOLGEN Student Affairs เปิดตัวชมรมภาษาอังกฤษ (SOLGEN English Club) โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการส่งเสริมให้นักเรียนได้สนทนาภาษาอังกฤษ

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ “นักศึกษาเก่ง ดี และมีความสุ่ข” สิ่งนี้จะช่วยให้เด็ก ๆ สามารถสร้างทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความเป็นผู้นำผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การอภิปราย การประกวดสุนทรพจน์ การแสดงดนตรี การเล่าเรื่อง ค่ายภาษาอังกฤษ และการเข้าถึงชุมชน

รศ.ดร.วรวุฒิสมศักดิ์ รองอธิการบดี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี อาจารย์ ดร.มาร์ค เทรวี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป และคณาจารย์จาก SOLGEN เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรม