SOLGEN เข้าร่วมกิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี พ.ศ. 2565

เมื่อคืนวันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนประจำสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีไทยวันลอยกระทง ประจำปี 2565 ณ ลานเพลินตา อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อสืบสานมรดกวัฒนธรรมอันดีงามของไทย พร้อมทั้งส่งแรงใจแรงเชียร์ให้แก่ อาจารย์อุสวาตุน คาซานา (Aj. Uswatun Khasanah) อาจารย์ประจำสาขาวิชาพหุภาษาซึ่งเป็นตัวแทนสำนักวิชาเข้าประกวดนางนพมาศประเภทบุคคล ประจำปี 2565 และอาจารย์ปวิรศา ประดิษฐศร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป ที่ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรเวทีการประกวดเทพีนพมาศ
โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธีและได้มอบเกียรติบัตรเพื่อเป็นที่ระลึกแก่ผู้เข้าประกวดนางนพมาศ