ผู้บริหาร SOLGEN มอบกระเช้า ให้แก่ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในเทศกาลปีใหม่

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ณ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา รักษาการแทนคณบดี สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย หัวหน้าสาขาวิชาพหุภาษา หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป และหัวหน้าสถานวิจัย ร่วมมอบกระเช้า ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เพื่อแสดงความขอบคุณและอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่