(Fit for Fun 2022)

SOLGEN จัดโครงการ พัฒนาสมรรถภาพทางกายนักศึกษาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (Fit for Fun 2022) เมื่อวันที่ 22-26 สิงหาคม 2565 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นกิจกรรมทดสอบสมรรถภาพทางกายนักศึกษา 5 รายการ ได้แก่ การวัดความอ่อนตัว การวัดเปอร์เซ็นไขมัน การวัดความจุปอด ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา และการวัดแรงบีบมือ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำข้อมูลไปวางแผนสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ตนเองและเลือกเล่นกีฬาได้อย่างเหมาะสม มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 346 คน

ภายถ่ายโดย อาจารย์ทรงพันธุ์ จันทร์ทอง คณะทำงานสื่อสารองค์กร สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป