SOLGEN จัดโครงการ Journey มีเรื่องเล่า

คณะทำงานพัฒนาดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ “เก่ง ดี มีความสุข” สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป จัดโครงการ Journey มีเรื่องเล่า เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ (1,500 ที่นั่ง) อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพด้านความเป็นผู้นำในการร่วมกิจกรรม และให้นักศึกษารู้จักสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มากขึ้น พร้อมที่จะปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงของสังคมและสภาพแวดล้อมใหม่ภายในมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข
ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม Something about Solgen เล่าเรื่องรอบรั้ว WU Secret WU Life Style WU Shock การแสดงจาก กฤษนัยเศวตศิลาคทากร ชมรม WU Cover Dance และชมรม WU Band
ภายถ่ายโดย อาจารย์สุวิตา แก้วอารีลาภ คณะทำงานสื่อสารองค์กร สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป