SOLGEN จัดโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ

คณะทำงานพัฒนาดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ “เก่ง ดี มีความสุข” สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป นำโดยอาจารย์ณศิตา คงทวี ได้จัดโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ บรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ” โดยอาจารย์ปวิรศา ประดิษฐศร
และหัวข้อ “เทคนิคการแต่งหน้าให้เหมาะสมสำหรับการทำงาน” โดย นายขุนดี หลำสุบ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง 5201 อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาทุกๆ ด้านในการเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน รวมถึงการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาให้ “เก่ง ดี มีความสุข” ในด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ นำไปสู่ภาพลักษณ์ด้านความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่สังคมใหม่แก่นักศึกษา

ภาพถ่ายโดย อาจารย์ทรงพันธุ์ จันทร์ทอง คณะทำงานสื่อสารองค์กร สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป