SOLGEN จัดอบรมโครงการ พัฒนาศักยภาพบุคลากรในการสอนหลักสูตรนานาชาติ

สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการสอนหลักสูตรนานาชาติ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-16.00 น. ออนไลน์ ผ่าน ZOOM บรรยายในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรนานาชาติ” วิทยากรโดย อาจารย์วิมลสิริ เหมทานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาวัฒนธรรมนานาชาติศึกษาและภาษา วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล และวันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ออนไลน์ ผ่าน ZOOM บรรยายในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนภาษาไทยในหลักสูตรนานาชาติ” วิทยากรโดย คุณดนัย พลอยพลาย นักศึกษาปริญญาเอกหลักสูตรภาษาไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เพื่อยกระดับคุณภาพและสมรรถนะในการใช้ภาษาอังกฤษของบุคลากรของสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปในการสอนในหลักสูตรนานาชาติและเพิ่มความมั่นใจและเสริมเทคนิควิธี การสื่อสาร และการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรศึกษาทั่วไปให้กับหลักสูตรนานาชาติ โดยมีอาจารย์ในสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป เข้าร่วมอบรมครั้งนี้ 34 คน ตลอดการอบรมครั้งนี้ได้รับความพึ่งพอใจจากผู้อบรมอยู่ในระดับมากที่สุด ได้รับคะแนน 4.84