SOLGEN จัดโครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษ

สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปได้จัดโครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษให้แก่อาจารย์รุ่นใหม่ในสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป เมื่อวันที่ 23 -27 พฤษภาคม 2565 และวันที่ 6-8 มิถุนายน 2565 ณ ห้อง Language Activity 1 (LA1) อาคารวิชาการ 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บรรยายในหัวข้อไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ การอ่านภาษาอังกฤษ และเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC วิทยากรโดย คุณนุชนาฏ สุขแก้ว และบรรยายในหัวข้อการฟังภาษาอังกฤษและเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC วิทยากรโดย คุณภูมิ ชาญป้อม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษในทุกทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง การพูด ของอาจารย์รุ่นใหม่ของสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษให้ผ่านคุณสมบัติการเป็นอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมไปถึงสร้างแรงกระตุ้นให้กับอาจารย์รุ่นใหม่ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองอย่างต่อเนื่อง มีผู้เข้าร่วมโครงการ 10 คน ตลอดโครงการได้รับความพึงพอใจจากผู้เข้าร่วมอยู่ในระดับมากที่สุด และได้รับผลตอบรับผู้เข้าร่วมให้มีการจัดขึ้นโครงการอีกอย่างต่อเนื่อง