SOLGEN จัดประชุมติดตามความก้าวหน้าผลงานวิจัย และงานวิจัยที่มีความร่วมมือระหว่างประเทศ

เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2565 สถานวิจัย สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป จัดประชุมติดตามความก้าวหน้างานวิจัยของคณาจารย์ในสำนักวิชา รวมถึงการติดตามโครงการวิจัยที่มีความร่วมมือกับคณาจารย์ จาก Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์
ในที่ประชุม Asst. Prof. Mark Bedoya Ulla หัวหน้าสถานวิจัย ได้ชี้แจงผลการดำเนินงานที่มีความร่วมมือกับคู่ความร่วมมือและแผนการพัฒนาโครงการวิจัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยในช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนมิถุนายน สถานวิจัยได้หาคือร่วมกับคณะกรรมการสถานวิจัยในการจัดโครงการ 1st SOLGEN Research Writeshop Series ซึ่งจะมีกิจกรรมย่อยทั้งหมด 4 กิจกรรม ได้แก่
1. Writing an individual research manuscript
2. Writing a research proposal for external funding
3. Writing an international collaborative paper
4. Presentation and Activity Evaluation
ทั้งนี้ ในที่ประชุมได้มีการรายงานผลการดำเนินงานวิจัย และแลกเปลี่ยนข้อมูลการทำวิจัย รวมถึงมีการวางแผนการทบทวน และประเมินผลการทำบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2565
—————————————–
ติดตามข่าวสารของ SOLGEN ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้