SOLGEN จัดกิจกรรมโครงการ “เส้นทางการการค้ามนุษย์ในภาคใต้ในยุคโลกาภิวัตน์”

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 19.00-21.00 น. สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรมโครงการ “เส้นทางการการค้ามนุษย์ในภาคใต้ในยุคโลกาภิวัตน์” เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจปัญหาการค้ามนุษย์ในยุคโลกาภิวัตน์ตาม PLOs3 รวมไปถึงการส่งเสริมพัฒนาการคิดวิเคราะห์ให้กับนักศึกษาในการทำความเข้าใจสังคมโลกในปัจจุบันได้อย่างเท่าทัน มีกลุ่มเป้าหมายตลอดกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 649 คน ตลอดกิจกิกรรมได้รับผลตอบรับความพึ่งพอใจกับกิจกกรรมเป็นอย่างมาก นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างมีความชื่นชอบในการให้รู้ครั้งนี้อย่างสนุกสนาน