#SOLGEN จัดกิจกรรม “ติวเสริมก่อนสอบวัดความรู้ภาษาไทย (exit exam)”
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 17.00-20.00 น. สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรมติวติวเสริมก่อนสอบวัดความรู้ภาษาไทย (exit exam) โดยมีอาจารย์กลุ่มวิชาภาษาไทย และนักวิชาการสาขาวิชาการศึกษาทั่วไปเป็นผู้ช่วยติวให้กับนักศึกษาเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมและทบทวนความรู้ภาษาไทยก่อนการสอบวัดความรู้ Exit Exam ร่วมไปถึงการดำเนิดกิจกรรมตามแผนปฏิบัติการเพื่อการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 4 การสร้างและพัฒนาคุณภาพบัณฑิต เพื่อตอบสนองต่อยุทธศาสตร์ชาติ ซึ่งได้จัดติวทั้งในรูปแบบ Online มีผู้เข้าร่วมติวกว่า 200 คน
ผลของโครงการมีผลการประเมินผลความพึงพอใจจากผู้เข้าร่วม โครงการมีความพึงพอใจอยู่ในระดับมาก โดยมีค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.45 จากระดับสูงสุด 5 และนักศึกษาที่เข้าร่วมส่วนใหญ่ได้รับความรู้แต่ความสนุกสนานจากการฝึกใช้ภาษาตลอดกิจกรรม