อธิการบดีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ให้แก่อาจารย์ SOLGEN ในโอกาสได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2563 ได้รับประกาศนียบัตร UKPSF และผู้ได้รับรางวัลประกวดคลิป 5 ส Green

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 1/2565 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2563 มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง UKPSF และมอบเกียรติบัตรผู้ได้รับรางวัลประกวดคลิป 5 ส Green ณ ประชุมชั้น 4 อาคารอำนวยการ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2563 ได้แก่
1. Asst. Prof. Mark Bedoya Ulla สาขาวิชาพหุภาษา
2. Asst. Prof. Dr. Budi Waluyo สาขาวิชาพหุภาษา

อาจารย์ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow ได้แก่
อาจารย์ ดร.ทวีลักษณ์ พลราชม สาขาวิชาการศึกษาทั่วไป

รางวัลการประกวดคลิป “สุข สนุก สำเร็จด้วยพลัง 5 ส Green”
สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท
ขอขอบคุณภาพและรายละเอียดข่าวจาก ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์