SOLGEN ประชุมความร่วมทางวิชาการกับ Faculty of Civil Engineering Technology, Universiti Malaysia Perlis

ในวันที่ 3 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป (SOLGEN) ได้รับเชิญจาก Faculty of Civil Engineering Technology, Universiti Malaysia Perlis บรรยายงานวิจัยในหัวข้อ “Driving toward Sustainability” แบบ online ผ่านระบบ Google Meet โดยมีผู้เข้าฟังการบรรยาย คือ ผู้บริหารคณะและคณาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมโยธา, วิศวกรรมเคมี และ วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมจำนวน 50 คน

หลังจากบรรยาย คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ Mark Ulla หัวหน้าสถานวิจัย และ อาจารย์กิตติ เชาวนะ จากสาขาวิชาการศึกษาทั่วไปได้ร่วมกันนำเสนอข้อมูลของ SOLGEN ทั้งในด้านการบริหาร การเรียนการสอน และ การวิจัย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้รวมถึงแสวงหาโอกาสของความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง SOLGEN กับ Faculty of Civil Engineering Technology, Universiti Malaysia Perlis ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย