#SOLGEN จัดโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ เมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 โดยคณะทำงานฝ่ายสนับสนุนนักศึกษา สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5207 เวลา 13.00-16.00 น. โดยวิทยากรอาจารย์ปวิรศา ประดิษฐศร บรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ” และอาจารย์ณศิตา คงทวี บรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการแต่งหน้าให้เหมาะสมสำหรับการทำงาน” และทีมคณะทำงานฝ่ายสนับสนุนนักศึกษา การดำเนินการจัดโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าแบบมืออาชีพในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อต้องการเป็นแรงพลักดันที่สำคัญในการพัฒนาบุคลิกภาพทุก ๆ ด้านเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานของนักศึกษา โดยได้รับผลตอบรับและความร่วมมือเป็นอยากดีจากนักศึกษาทุกสำนักที่เข้าร่วมโครงการ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน นักศึกษาได้ลงมือทำกิจกรรม workshop อย่างเต็มที่