เมื่อวันศุกร์ ที่ 22 มกราคม 2564 ผศ.ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป และคณาจารย์ เข้าร่วมงาน มวล. สู่โรงเรียน เกื้อกูล กลมเกลียว เกี่ยวร้อยสายใจชุมชนสัมพันธ์ ณ โรงเรียนชุมชนใหม่ ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช นำโดยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดงาน โดยมีอาจารย์ ดร. ฮารีซอล ขุนอินคีรี รองคณบดี และอาจารย์มณีรัตน์ กำลังเกื้อ อาจารย์จากสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปร่วมนำเสนอโครงการ “หลักสูตรบูรณาการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์