สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป (SOLGEN) เปิดศักราชใหม่ด้วยโครงการรวมใจ ร่วมทำ Face Shield สู้โควิด-19 โดยได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาทุกสำนักวิชา ร่วมประดิษฐ์กระจังป้องกันใบหน้าหรือ Face Shield ก่อนนำไปแจกจ่ายให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และคณาจารย์ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 มกราคม 2564 ห้องภาษาพาสาร อาคารวิชาการ 5 บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและราบรื่น โดยยึดหลัก Social Distancing ตลอดการดำเนินกิจกรรม