เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ในการประชุมผู้บริหาร ณ ห้องโมคลาน ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่อาจารย์ SOLGEN ที่ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF (The UK Professional Standards Framework) ระดับ Fellow ดังต่อไปนี้

1. อาจารย์ Mark Bedoya Ulla สาขาวิชาพหุภาษา
2. อาจารย์ Mark Treve สาขาวิชาพหุภาษา
3. อาจารย์ ดร.Budi Waluyo สาขาวิชาพหุภาษา
4. อาจารย์ Nguyen Nguyet Anh สาขาวิชาพหุภาษา
5. อาจารย์ Hungpungwo Ringphaso Zimik สาขาวิชาพหุภาษา
6. อาจารย์ Nur Lailatur Rofiah สาขาวิชาพหุภาษา
7. อาจารย์ Lim Chong Ewe สาขาวิชาพหุภาษา

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ทั้ง 8 ท่าน ที่ได้รับช่อดอกไม้จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์