อาจารย์ SOLGEN เจ๋ง! คว้าแชมป์ WU TENNIS 2020

.

เมื่อวันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2563 ได้มีการแข่งขันเทนนิส WU TENNIS 2020 ณ สนามเทนนิส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ลัคนา พิมพ์จันทร์ หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป (SOLGEN) ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ร่วมกับ คุณภราดร จีนชาวนา ซึ่งเป็นอดีตนักกีฬาเทนนิสทีมชาติไทย โดยทั้งคู่ได้คว้าชัยในครั้งนี้ได้สำเร็จและได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ลัคนา พิมพ์จันทร์ ได้กล่าวความรู้สึกที่ได้ลงแข่งขันในครั้งนี้ “ดีใจมากที่ได้แชมป์ครั้งนี้ และได้ทำผลงานให้กับชมรมเทนนิสของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ขอขอบคุณพี่ภราดร จีนชาวนา (อดีตนักกีฬาเทนนิสทีมชาติไทย) ส่วนกิจการนักศึกษาที่ให้เกียรติเล่นคู่ด้วย ขอชื่นชมคณะกรรมการจัดการแข่งขัน โดยเฉพาะพี่สนธยา ที่ทำหน้าที่ทุก ๆ อย่าง ทั้งจัดงานและลงแข่ง น้องสุนันฑาและทีมงานส่วนกิจการนักศึกษาที่ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม มีทีมอาจารย์และนักศึกษาสาขากายภาพบำบัด คอยดูแล ใส่ใจนักกีฬาทั้งก่อนลงแข่งและหลังเกมส์ อยากฝากว่า เทนนิสเป็นหนึ่งชนิดกีฬาที่ทำให้สุขภาพแข็งแรง ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจ ไปฝึก เล่นเทนนิส สนามได้มาตรฐานการแข่งขัน และมีอุปกรณ์ไว้บริการ เล่นเทนนิส ชีวิตมีสุขร่างกายแข็งแรง”