สำนักวิชาพหุภาษาแหละการศึกษาทั่วไป #SOLGEN จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนข้อเสนอทุนวิจัย ร่วมกับ Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์

สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป โดย สถานวิจัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนข้อเสนอทุนวิจัย เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างประเทศ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ผ่านทางโปรแกรม Zoom

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป กล่าวขอบคุณผู้ช่วยศาสตราจารย์มาร์ค เบดูยา อูลา รักษาการแทนหัวหน้าสถานวิจัย ที่ได้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ และกล่าวต้อนรับทีมคณาจารย์จาก Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์ กิจกรรมครั้งนี้จะเป็นการร่วมมืออย่างเป็นทางการ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านวิจัยในระดับนานาชาติ การแลกเปลี่ยนบุคลากร และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัมพร หมาดเด็น อาจารย์สาขาวิชาการศึกษาทั่วไป เป็นผู้บรรยายเรื่องการเขียนข้อเสนอทุนวิจัยในสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ อาจารย์จุฑามาศ รัตติกาลสุขะ รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายเรื่องการเขียนข้อเสนอทุนวิจัยในสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์