ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรหลากสำนักวิชา รวมถึงคณาจารย์ และบุคลากรของสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 29 ปี ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 ณ บริเวณอุทยานพฤษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อรำลึกถึงการก่อตั้งมหาวิทยาลัย
นอกจากนี้คณาจารย์ และบุคลากรของสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแก่พระภิกษุสงฆ์ อีกทั้ง อาจารย์ ดร.จุฑามาศ รัตติกาลสุขะ รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป และ อาจารย์มลชฎาภร สุขการ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาทั่วไป ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นดนตรีบรรเลงเพลงภายในงานด้วย