อธิการบดีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ให้แก่คณบดีและอาจารย์ #SOLGEN ที่ได้รับประกาศนียบัตร UKPSF
เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ในการประชุมผู้บริหาร ณ ห้องประชุม ชั้น2 อาคารสหกิจศึกษา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่อาจารย์ SOLGEN ที่ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF (The UK Professional Standards Framework) ระดับ Fellow ดังต่อไปนี้
1. อาจารย์มลชฎาภร สุขการ สาขาวิชาการศึกษาทั่วไป
2. อาจารย์ Rahmah Bakoko สาขาวิชาพหุภาษา
3. อาจารย์ William JR Franco Perales สาขาวิชาพหุภาษา
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ทั้ง 3 ท่าน ที่ได้รับช่อดอกไม้จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษ